Wilson Portrait
I thought it was strangely windy around here.

–Wilson

Willow Portrait
Stay away from my precious flames!

–Willow

Wolfgang Portrait
What might!

–Wolfgang

Wendy Portrait
Nature is very angry!

–Wendy

WX-78 Portrait
SIGH. NATURE IS TERRIBLE

–WX-78

Wickerbottom Portrait
A vortex of unyielding energy!

–Wickerbottom

Woodie Portrait
Mother Nature's throwing a tantrum!

–Woodie

Waxwell Portrait
I would rather not get sucked into that.

–Maxwell

Wigfrid Portrait
Yöu hide beneath wind, villain!

–Wigfrid

Webber Portrait
Nature hates us!

–Webber

Walani Portrait
This thing needs to relax!

–Walani

Warly Portrait
Nature's blender!

–Warly

Woodlegs Portrait
Thet wind is whippin' like th'devil's sneeze!

–Woodlegs

Hải Lốc, còn được gọi là Gió Xoáy, là một Boss trong DLC Shipwrecked . Chúng xuất hiện trong Mùa Bão. Nó không bị thể bị ru ngủ bởi Sáo Thần Pan và miễn nhiễm với lửa. Trước khi xuất hiện, sẽ có các tiếng gió thổi mạnh và các nhân vật sẽ báo về một Boss đang đến. Tuy nhiên, những tiếng ồn gió có thể được khó khăn để xác định trong Gió Lớn, làm cho cách duy nhất để phát hiện sự tiếp cận của Hải Lốc là những lời thoại mà nhân vật cảnh báo, do đó Nhân Vật không thể nói là một sự bất lợi. Khi bị đánh bại nó sẽ rơi ra Quạt Tuabin và tiết lộ dạng Hải Cẩu của mình.

Hải CẩuSửa đổi

Wilson Portrait
D'awww.

–Wilson

Willow Portrait
Tôi từng có những thứ dễ thương bị đốt cháy trước đây.

–Willow

Wolfgang Portrait
Ha ha! Những người bạn tốt

–Wolfgang

Wendy Portrait
Nó không có nhận thức về bệnh tật của thế giới này

–Wendy

WX-78 Portrait
Bạn có thể giúp giải thích cho bạn

–WX-78

Wickerbottom Portrait
Bây giờ làm thế nào mà bạn gây ra tất cả những rắc rối?

–Wickerbottom

Woodie Portrait
Fella dễ thương

–Woodie

Waxwell Portrait
Đó là, uh ... dễ thương?

–Maxwell

Wigfrid Portrait
Yuu là anh chàng nhỏ đang hét lên và thở hổn hển !?

–Wigfrid

Webber Portrait
Má của nó trông như vậy!

–Webber

Walani Portrait
Tôi chỉ muốn nhắm mắt lại.

–Walani

Warly Portrait
Tôi đặt cược nó ngon, nhưng tôi không có trái tim để học.

–Warly

Woodlegs Portrait
Bạn không nhìn tôi với ánh mắt buồn của họ.

–Woodlegs

Hải Cẩu là một mob thụ động và không gây ra mối đe dọa cho người chơi. Giết Hải Cẩu sẽ cho 4 Thịt và một Dấu Ma Thuật, và thêm 50 điểm man rợn nên ngay lập tức Krampus sẽ xuất hiện.

Nếu người chơi không giết Hải Lốc ở dạng Hải Cẩu, nó sẽ biến mất khi người chơi rời khỏi vùng lân cận gần Hải Cẩu. Khi nó biến mất, nó sẽ để lại đằng sau một Dấu Ma Thuật. Lựa chọn này cho phép thu thập Dấu Ma Thuật mà không cần phải đối mặt với Krampus; Tuy nhiên, phần thưởng Thịt sẽ không có được. Như với bất kỳ Mob khác, điểm man rợn chỉ áp dụng khi người chơi trực tiếp giết chết Hải Cẩu , do đó Hải Cẩu có thể bị giết với sự giúp đỡ của mob khác (có thể Thịt sẽ bị ăn mất),có thể dùng lửa (mà Thịt sẽ trở thành Thịt chín), hoặc dùng độc (mà cho Thịt sẽ hỏng một phần) để tránh Krampus trong khi vẫn nhận được Thịt.

Spear Chiến lược Sửa đổi

Không khuyến khích người chơi chống lại các cuộc tấn công của Hải Lốc tại gần trại vì gần như chắc chắn nó sẽ nhanh chóng phá đi một phần mười TườngBao Cát của người chơi. Khi bị tấn công hoặc khi người chơi đứng quá gần quá gần với Hải Lốc, nó sẽ trở nên hung dữ. Nó sẽ cố gắng lại gần người chơi và tấn công bằng đấm, khi trong phạm vi nó sẽ tạo ra một Lốc xoáy hút mọi thứ xung quanh, khi hút được người chơi, nó gây ra 250 sát thương, giảm tinh thần của người chơi 33điểm/phút và lấy trang bị của người chơi đang cầm, đeo như vũ khí, balo rồi sau đó ném chúng đi. Nó cũng sẽ hấp thụ các đồ vật lân cận bên trong vùng lốc xoáy và nhổ chúng ra. Nếu chiến đấu một Hải Lốc trên Biển, lốc xoáy của nó sẽ hút các sóng nhỏ về phía nó. Sau đó bắn xa Sóng Lớn xung quanh. Khi các nhân vật trở nên quá gần với Hải Lốc, họ sẽ mất Tinh Thần

Don't Starve Shipwrecked - Cách đánh Hải Lốc !! (sinh bằng mã)

Don't Starve Shipwrecked - Cách đánh Hải Lốc !! (sinh bằng mã)

Các chiến lược cơ bản là thả diều Hải Lốc hai lần và chạy rồi trở lại. Khi Hải Lốc thực hiện các cuộc tấn công bằng lốc xoáy, người chơi có khoảng 5 giây để chạy ra xa khỏi tầm hút của nó.vũ khí tầm xa như Lao MócBoomerang, có thể được sử dụng nhưng sẽ bị hút vào lốc xoáy, khi chiến đấu với Hải Lốc bằng vũ khí cận chiến thì nên sử dụng một Đoản Kiếm Tối Thượng ( vì nó sẽ gây tới 102 sát thương lên Hải Lốc) và một Giáp Gỗ. Khi đánh bại nó sẽ biến thành dạng Hải Cẩu, có thể bị giết chết một cách dễ dàng. Khi chết trong dạng Hải Cẩu, nó sẽ ngay lập tức làm Krampus xuất hiện.

Dưới đây là số lần đánh cần để giết một Hải Lốc với mỗi loại vũ khí khi chơi với nhân vật có hệ số sát thương mặc định. Đau Thời Tiết không bao gồm bởi tính ngẫu nhiên từ đạn của nó.

Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Fire Staff Fire Dart Kháng
Fishing RodBug Net 706
Lucy the Axe 221
Shovel Pitchfork Hammer Torch Umbrella Walking Cane Willow's Lighter Cactus Spike 177
Eyeshot 150
Axe Pickaxe Luxury Axe Opulent Pickaxe Boomerang 111
Obsidian Axe 56-111
Machete Luxury Machete 101
Ham Bat 51-100
PickSlashAxe 99
Spear Poison Spear Peg Leg 89
Obsidian Machete 45-89
Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Trident 30 hoặc 89
Bat Bat Battle Spear 71
Morning Star 42 hoặc 69
Slurtle Slime The 'Sea Legs' 60
Tentacle Spike 59
Obsidian Spear 30-59
Thulecite Club 51
Tooth Trap 50
Dark Sword 45
Blow Dart Boat Cannon Spear Gun Spear Spear Gun Poison Cutlass Supreme 30
Spear Gun Battle 24
Spear Gun Obsidian 15-20
Gunpowder Harpoon 15
Coconade 12
Obsidian Coconade 9
Old Bell 3

Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Fire Staff Fire Dart Kháng
Fishing RodBug Net 706
Lucy the Axe 221
Shovel Pitchfork Hammer Torch Umbrella Walking Cane Willow's Lighter 177
Axe Pickaxe Luxury Axe Opulent Pickaxe Boomerang 111
Ham Bat 51-100
PickSlashAxe 99
Spear 89
Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Bat Bat 71
Slurtle Slime 60
Tentacle Spike 59
Thulecite Club 51
Tooth Trap 50
Dark Sword 45
Blow Dart 30
Gunpowder 15

Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Battle Spear 71
Morning Star 42 hoặc 69
Old Bell 3

Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Cactus Spike 177
Eyeshot 150
Obsidian Axe 56-111
Machete Luxury Machete 101
Poison Spear Peg Leg 89
Obsidian Machete 45-89
Trident 30 hoặc 89
The 'Sea Legs' 60
Vũ Khí Số đánh cho
Sealnado
Obsidian Spear 30-59
Boat Cannon Spear Gun Spear Spear Gun Poison Cutlass Supreme 30
Spear Gun Battle 24
Spear Gun Obsidian 15-20
Harpoon 15
Coconade 12
Obsidian Coconade 9

Hải Lốc miễn dịch với Gậy Băng và nó miễn dịch với Tiêu Mê.

Placeholder Bên lề Sửa đổi

  • Hải Lốc được giới thiệu trong cập nhật Wilbur Vs. The Volcano.
  • Hải Lốc tấn công có thể tước vũ khí nhưng giáp thì không.
  • Hải Lốc là Boss duy nhất trong game một người chơi mà không phải là hợp của hai sinh vật sống.
  • Cái tên "Sealnado" là từ ghép của hai từ "Seal" (Hải Cẩu) và "Tornado" (Lốc Xoáy).
    • Hải Lốc cũng có thể là lấy cảm hứng từ cái tên của bộ phim Sharknado.

Mosquito Lỗi Sửa đổi

  • Nếu cố chế tạo ra cái gì đó khi đang trong lốc xoáy của Hải Lốc, nhân vật sẽ biến mất và không thể di chuyển hay tương tác với hàng hóa của họ hay với môi trường.
  • Khi đang chiến đấu Hải Lốc trên biển nó sẽ đôi khi ngẫu nhiên mất hứng với người chơi, và sẽ không đánh lại kể cả khi người chơi liên tục đánh nó.

Blueprint Thư viện Ảnh Sửa đổi

Mob
Động Vật Thụ Động Bò Lai ConBướmChesterChim Lông ĐỏChim TuyếtChũi TrùngGà TâyNhân SâmỐc Sên RùaChim NonThỏ (Rậm Lông) • QuạReign of Giants icon Glommer
Sinh Vật Trung Lập Bò LaiCánh Cụt BiểnKhỉ HangKrampusLợnOngSên RùaChân Cao Mới LớnThỏ Người (Chúa Lông) • Tôm Hùm ĐáVoi Túi (Voi Túi Đông) — Reign of Giants icon Diều HâuMèo TrúcNgỗng ConVôn Dương
Sinh Vật Thù Địch Cây MắtChó Săn (Chó Săn ĐỏChó Săn Xanh) • Dơi Tử XàĐồng Hồ Mã (Máy Mã Hỏng) • Đồng Hồ Tượng (Máy Tượng Hỏng) • Đồng Hồ Xe (Máy Xe Hỏng) • ẾchHồn MaKhỉ Bóng ĐenLợn Canh GácLợn SóiMacTusk (WeeTusk) • MuỗiNhện (Nhện Chiến Binh) • Nhện Đu TơNhện HangNhện Phun BọtOng Sát ThủNgười CáSâu ĐấtSinh Vật Ảo ẢnhCon MútChân CaoXúc Tua (Xúc Tua NhỏXúc Tua Khổng Lồ) — Reign of Giants icon Quái Dẻ BulôCây Dẻ Bulô ĐộcChó Sói
Quái Boss DeerclopsNhện ChúaQuản Thần Cổ ĐạiThần RừngReign of Giants icon Chuồn ChuồnGấu LửngNgỗng/Hươu Sừng TấmShipwrecked icon QuackenHải LốcCá Mập HổHamlet icon Sứ Giả Cổ ĐạiKhổng Lồ SắtKiến ChúaPugaliskDon't Starve Together icon Ong ChúaKlausMalbatrossHài Cốt Tái SinhCóc Nấm
Khác AbigailCharlieMaxwellVua Lợn
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.