Bão Cát là một cơ chế mới ảnh hưởng đến tự nhiên trong Don't Starve Together, được thêm vào ở bản cập nhật A New Reign. Chúng thường xuất hiện vào Mùa HèQuần Xã Sa Mạc nơi có chứa HồKiến Sư Tử.

Wilson trapped in Sandstorm

Wilson đứng trong bão cát mà không đeo Kính Chắn Bụi .

Khi đi vào sa mạc trong lúc có bão cát, Tầm nhìn của người chơi sẽ bị hạn chế, vô hiệu hóa khả năng nhìn thấy bất cứ thứ gì ngoại trừ một khu vực nhỏ xung quanh nhân vật. Ngoài ra, tốc độ di chuyển sẽ giảm 60%. Để tránh bị ảnh hưởng tầm nhìn trong cơn bão cát, người chơi phải được trang bị Kính Chắn Bụi.

Trong khi trời Mưa, Bão cát sẽ tạm thời biến mất cho đến khi nào trời ngừng mưa.

Prototype MẹoSửa đổi

  • Các vật thể âm ỉ cháy sẽ bị dập tắt trong khi bão cát đang hoạt động, điều này có thể được sử dụng để tạo lợi thế cho người chơi. Nó cũng sẽ ngăn chặn cháy rừng theo cách này.
Cơ Chế Lối Chơi
Hoạt Động Chế TạoCâu CáNấu ĂnNuôi TrồngNgủ
Môi Trường Ngày-ĐêmTrăngChu kỳ Ác MộngĐộng ĐấtSétMưaMưa Ếch
Cơ Chế Quần XãNhân VậtCharlieChếtĐộ BềnĐiểm Kinh NghiệmLửaHỏng Lương ThựcCóng LạnhMáuSức ĐóiTinh ThầnNguồn SángBản ĐồSự Man RợnTài Nguyên Không Tái SinhKiến TrúcĐiều KhiểnSao LưuReign of Giants icon Ẩm ƯớtQuá Nhiệt
Chế Độ Trải NghiệmPhiêu LưuBề MặtHang ĐộngTàn TíchDon't Starve Together
Khác Làng LợnĐường (Lối Mòn) • Nghĩa ĐịaBiểnVực ThẳmCầuBộ VáĐồNhà Xác

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.